Thanh niên chơi Ai Là Triệu Phú hot nhất FB hôm nay: Dành 150 triệu ư? Quá là đơn giản với tôi!


Tự nhận là người đẹp trai có tài lãnh đạo quần hùng, chàng trai 28 tuổi đến từ Bắc Ninh chắc chắn bản thân sẽ giành được giải thưởng cao nhất trị giá 150 triệu đồng. Nhưng kết quả không phải vậy!

Trong tập phát sóng mới nhất ngày 28/8 vừa qua của chương trình Ai Là Triệu Phú, anh Phạm Văn Hùng, 28 tuổi đến từ Bắc Ninh đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả và cộng đồng mạng sau khi tuyên bố là người đẹp trai có tài lãnh đạo quần hùng chắc chắn trả lời hết 15 câu hỏi của chương trình.

ai-1

Sự tự tin có thừa của anh Phạm Văn Hùng khiến khán giả vô cùng mong đợi đây sẽ là người chơi giành phần thưởng lớn  nhất. 

Với phong thái rất tự tin, anh Hùng cho biết mình đã có sự chuẩn bị và sẽ là người đầu tiên giành giải thưởng 150 triệu, giúp MC Phan Đăng trở thành MC “mát tay” nhất Việt Nam. Anh Hùng cũng chia sẻ không có thế mạnh về phần âm nhạc và thể thao. Anh hi vọng câu hỏi sẽ về phần văn học hoặc văn hóa nổi tiếng thế giới.

ai-3

Người chơi tự tin sẽ trả lời chính xác hết 15 câu hỏi.

Rất không may tại câu hỏi số 10, đúng thế mạnh về văn hóa nổi tiếng thế giới “Thủ đô của quốc gia nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?”, anh Hùng rất tự tin trả lời sau khi sử dụng sự trợ giúp 50:50 loại đi phương án sai. Tuy nhiên, may mắn đã không đến, anh đã trả lời sai.

Tuy nhiên người chơi đẹp trai này đã không may mắn ở đúng câu số 10, mốc quan trọng để đạt được 22 triệu đồng.

ai-2

Người chơi tỏ vẻ tiếc nuối.

Không vượt qua được câu hỏi số 10, anh Phạm Văn Hùng đành ngậm ngùi ra về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Clip: Thanh niên chơi Ai Là Triệu Phú hot nhất Facebook hôm nay, tự xưng là người đẹp trai giành 150 triệu quá đơn giản


Like it? Share with your friends!

82 shares

Bình luận

bình luận